TỌA ĐÀM CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN TRONG BỐI CẢNH SUY THOÁI NỀN KINH TẾ

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế đang là vấn đề nóng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực tuyển dụng và nhân sự, Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Google, TopCV tổ chức tọa đàm “Cơ hội phát triển cá nhân trong bối cảnh suy thoái kinh tế” thuộc khuôn khổ Ngày hội Phát triển Nhân tài số. Nội dung tọa đàm nhằm giúp các bạn sinh viên cập nhật những chuyển biến của thị trường lao động và xây dựng kế hoạch phát triển bản thân để thích ứng với bối cảnh mới.

Đến với buổi tọa đàm, sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành về các vấn đề:
- Những điểm nổi bật về bối cảnh kinh tế và thị trường lao động đầu năm 2023
- Ảnh hưởng của bối cảnh chung đến cơ hội nghề nghiệp của sinh viên
- Những kỹ năng then chốt để sinh viên thích ứng với những chuyển biến trong bối cảnh suy thoái
- Xây dựng kế hoạch phát triển bản thân để thích ứng với bối cảnh mới
- Những lưu ý cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp trong quá trình bước chân vào thị trường lao động

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi tọa đàm là sự góp mặt của hai diễn giả đến từ các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam:
 Anh Nguyễn Tiến Huy
- CEO Pencil Group
- Tác giả của 2 quyển sách “Đọc vị thế hệ sống ảo” và “Chiến lược là lược đi để chiến”

Anh Lê Yên Thanh
- CEO Phenikaa MaaS
- Nhà sáng lập BusMap
- Forbes Under 30 Vietnam 2021

Thông tin chi tiết về sự kiện:
Thời gian: 08:30 -12:00 ngày 29/11/2022 (thứ 3)
Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3 - Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY: http://bit.ly/3ET6RWC

*Lưu ý: Sinh viên tham gia sự kiện sẽ được cộng điểm rèn luyện. Chương trình giới hạn số người tham dự, link đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng.
_______________________
 Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thông tin về sự kiện, sinh viên liên hệ cán bộ phụ trách Chương trình qua điện thoại:
(+84) 89 990 2444 (Anh Tư)
(+84) 36 420 2992 (Chị Trân)
- Email: qhdn@vlu.edu.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/TTPTNLSV