TALKSHOW “KỶ LỤC GIA KHƠI NGUỒN SỰ NGHIỆP & CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI TIẾNG ANH”

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản

Nằm trong chuỗi các hoạt động kết nối sinh viên với các diễn giả, doanh nghiệp uy tín hàng đầu, Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên kết hợp cùng IELTS VIỆT NAM (IVN) thuộc Trung tâm nghiên cứu, phát triển, và ứng dụng Anh ngữ học thuật Việt Nam tổ chức Talkshow “Kỷ Lục Gia Khơi Nguồn Sự Nghiệp & Cơ Hội Việc Làm Với Tiếng Anh” với mong muốn nâng cao sự tự tin và tinh thần chủ động của thế hệ trẻ trong việc học và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống.

Đến với sự kiện, các bạn sẽ được:
Hiểu rõ các cơ hội nghề nghiệp mà chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế mang lại và cách tìm kiếm những cơ hội ấy.
Nắm vững “bí quyết” học tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả trong thời gian ngắn.
Trực tiếp giải đáp thắc mắc bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Anh ngữ học thuật tại Việt Nam.

Bật mí với bạn, sự kiện sẽ có sự xuất hiện của một diễn giả vô cùng đặc biệt:
TS. NGUYỄN ĐỨC HIỀN
Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Việt Nam Bách nghệ Thực hành
Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi English Olympics of Vietnam

Anh còn là người đầu tiên khởi xướng và tổ chức thành công cuộc thi lần thứ nhất toàn quốc với tên gọi "English Olympics of Vietnam - EOV" - Khởi đầu cho Hành trình tìm kiếm các Kỷ lục gia Tiếng Anh tại Việt Nam được xác lập kỷ lục bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Thông tin chi tiết:
Thời gian: 17h - 19h Thứ 5 (ngày 01/12/2022)
Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở 3 - Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY: http://bit.ly/3XzgJMs
*Lưu ý: Sinh viên tham gia sự kiện sẽ được cộng điểm rèn luyện. Chương trình giới hạn số người tham dự, link đăng ký sẽ đóng ngay khi đủ số lượng.

_______________________
Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thông tin về sự kiện, sinh viên liên hệ cán bộ phụ trách Chương trình qua điện thoại:
(+84) 89 990 2444 (Anh Tư)
(+84) 36 420 2992 (Chị Trân)
- Email: qhdn@vlu.edu.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/TTPTNLSV