HỘI THAO TÂN SINH VIÊN 2022 - CHUNG KẾT MÔN BÓNG ĐÁ

[ BỘ MÔN BÓNG ĐÁ - HỘI THAO TÂN SINH VIÊN - HỒI KẾT ]

Chiều ngày 19/11, lượt trận bán kết đầy căng não đã được diễn ra với những màn trình diễn không thể kịch tính hơn. RED WARRIOR phải cần đến loạt sút luân lưu may rủi để có được chiếc vé chơi ở trận Chung kết, trong khi đó LIVE FOR FOOTBALL với những chiến thuật đầy hợp lý của mình đã có cho mình chiến thắng đầy thuyết phục với cách biệt 3 bàn.

Đặc biệt, sự xuất hiện của những bóng hồng đã mang đến 1 không khí vô cùng khác lạ cho Hội thao Tân sinh viên lần này. Các cô gái của LIKE FOOTBALL tỏ ra hết sức vượt trội khi mang về chiến thắng 5 sao cho đội bóng của mình.

Với tinh thần nhiệt huyết cùng với tinh thần quyết tâm cực cao đã chứng minh cho cả giải đấu thấy việc lọt vào tận trận đấu cuối cùng này của các đội là hoàn toàn xứng đáng.

Hãy đến sân và cổ cũ cho các chiến binh K28 để được chiêm ngưỡng những bàn thắng đẹp mắt và những cảm xúc mà chỉ có bóng đá Văn Lang mới đem lại cho các bạn thôi nào

Địa điểm: Sân Ông bầu Bảo Long

May be an image of text