CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 28 - KHOA QHCC-TT - NEW ERA

NEW ERA xuất hiện với vô vàn những điều kỳ thú, cùng các lễ hội thường xuyên được tổ chức công phu. Ở NEW ERA, Hai Tám sẽ trở thành những người chơi mang tinh thần rực cháy để khám phá thành phố đầy năng động và mới mẻ này.

Đến với nơi đây, các tân thủ Hai Tám sẽ được gặp gỡ những người bạn mới và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những cư dân trong thành phố. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được khám phá, trải nghiệm, hoàn thiện bản thân và thỏa sức vui chơi với đa dạng các hoạt động thú vị. Và có lẽ đôi lúc các tân thủ của chúng ta sẽ gặp những trở ngại và thử thách, nhưng đừng lo, vì các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cư dân siêu thân thiện trong thành phố. Quan trọng nhất, các bạn sẽ được hòa mình vào không khí náo nhiệt tại thành phố NEW ERA.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 18:00 17/11/2022