ĐẠI TIỆC CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI - SỨC SỐNG VĂN LANG

Lưu ý: Sinh viên chỉ đăng ký và chấp thuận vé theo hướng dẫn của Ban tổ chức tại https://www.facebook.com/caodangvanlangsaigon

CA SĨ ĐẦU TIÊN CỦA THE MASK SINGER VLSC ĐÃ LỘ DIỆN

Đươc mệnh danh là hoàng tử tình ca, Phạm Đình Thái Ngân nổi tiếng với những ca khúc Yêu Nhau Nhé Bạn Thân, Nỗi Buồn Thân Quen, Cần Một Ai Đó, Tay Nắm Tay Rời, …Không chỉ thế anh còn là người lồng tiếng cho nhân vật Ngạn trong phim Mắt Biếc nổi danh và tham gia nhiều chương trình gameshow truyền hình như Sàn đấu ca từ, Giọng Ải Giọng Ai, …

Sau màn lộ diện của ca sĩ đầu tiên, Ali Hoàng Dương của chúng ta đã “đổ bộ” phủ sóng khắp toàn fanpage luôn nè. Là gương mặt quen thuộc của Gen Z với những bản hit đình đám: Theo anh, Không giữ được em kết hợp, Vì em là lý do, … Ali chắc chắn sẽ mang đến những màn “đảo phá” cực chất tại hội trường Trịnh Công Sơn. Nghe qua thôi Ad đã nôn nao, cồn cào muốn “THEO ANH” Ali ngay để cháy hết mình nè. Gương mặt nào sẽ lại xuất hiện tại "Sức sống Văn Lang" nữa đây? Hãy cùng ad chờ đợi những màn lộ diện tiếp theo nhé!

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Đại nhạc tiệc Chào năm học 2022 - 2023 đang ngày càng đến gần, các ca sĩ khách mời đang dần chính thức lộ diện với đầy sự hứa hẹn khuấy đảo không khí buổi nhạc tiệc!!! Bạn dự đoán ca sĩ tiếp theo của chương trình là ai? Hãy để lại bình luận cho ad biết nhé! Cùng ad đếm ngược đến ngày được gặp các vị khách mời nào!

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn