KHOA CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG: TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 & VENUS - CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K28

Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỉ niệm nghề giáo truyền thống của bao thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm tiếp nối truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Chương trình Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm giúp các thế hệ sinh viên của khoa Công Nghệ Ứng dụng bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đã dìu dắt mình. Đồng thời,chương trình chào đón “VENUS 2022” chào đón thế hệ tân sinh viên gia nhập vào đại gia đình “BAMFAC”,tạo cơ hội để các bạn tân sinh viên có thể giao lưu cùng thầy, cô, các anh chị đi trước, cung cấp thông tin về hoạt động học tập và hiểu rõ hơn về Đoàn-Hội khoa nhằm tạo sân chơi lành mạnh đến các bạn tân sinh viên.

Bên cạnh sự kiện trên, dấu ấn Venus kể về cuộc hành trình khám phá Sao Kim. Trên con tàu vũ trụ của hãng hàng không BAMFAC hành khách sẽ được khám phá từng trạm không gian. Tại các trạm dừng quý khách sẽ được trải nghiệm và nhìn lại những câu chuyện của tuổi trẻ,những hành trang mà bạn phải trải qua trên con đường tìm thấy “chính mình”. Với ý nghĩa đó, BTC mong rằng các thế hệ tân sinh viên K28 sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình trên đường đến “vạch đích” và trở thành phiên bản hoàn hảo nhất trong suốt quá trình học tập tại khoa Công Nghệ Ứng Dụng.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 17:30 15/11/2022