CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Mở đầu cho chuỗi sự kiện đặc biệt của Khoa Kế toán - Kiểm toán chính là Chương trình chào đón Tân Sinh viên khoá 28. Năm nay, với diện mạo mới, “NEWBEE” , chắc chắn đây sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa, nhằm chào đón các “út cưng” gia nhập Đại gia đình Kế toán - Kiểm toán.

NEWBEE - đánh dấu một bước ngoặt mới trong hành trang phát triển của bản thân. Không còn rụt rè, nhút nhát như thời gian học cấp 3. Môi trường hoàn toàn mới này sẽ giúp bạn khẳng định được chính mình. Đồng thời tượng trưng cho sự vươn lên, cố gắng như những chú ong chăm chỉ lấy hoa tạo mật.

Với tinh thần nhiệt huyết, ngọn lửa đam mê luôn cháy hết mình, hy vọng các bạn sinh viên Khoá 28 Khoa Kế toán - Kiểm toán sẽ luôn vững tin, từ đó tạo động lực để phát triển bản thân hơn trong tương lai

“NEWBEE” cũng là dịp để các bạn giao lưu và kết bạn, được hoà mình vào các tiết mục sôi động. Hãy cùng AD thay cho chính mình chiếc ảnh sang, xịn, mịn của gia đình Kế Toán và đón chờ những thông tin mới nhất nhé!!

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 18:00 05/11/2022