CHUNG KẾT CUỘC THI SLOG CHALLENGE 2022

Vậy là chặng đường chinh phục ngôi vị Quán quân của Cuộc thi SLOG Challenge 2022 đã đi đến giai đoạn cuối cùng - Vòng Chung kết, những nhân tố sáng giá của cuộc thi sẽ chính thức lộ diện. Hãy cùng đón chờ một sự kiện hoành tráng chưa từng có về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Văn Lang các bạn nhé!

TOP 4 đội thi xuất sắc nhất sẽ chính thức góp mặt tại đêm chung kết với những màn tranh tài kịch tính đến nghẹt thở cho ngôi vị Tân quán quân SLOG CHALLENGE 2022. Đồng thời, sự hiện diện của các vị khách mời đặc biệt là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, CEOs, Founders và các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trong vai trò ban giám khảo hứa hẹn sẽ đem lại kết quả công tâm, khách quan cùng vô số kiến thức bổ ích về ngành, nghề cho các bạn sinh viên.

Hãy cùng đón chờ những phần thi, phần tranh luận cực kỳ hấp dẫn cũng như những màn trình diễn sôi động đến từ các bạn Sinh viên Văn Lang và đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện của 2 ca sĩ khách mời.

Hẹn gặp lại các bạn tại “Đêm Chung Kết - Cuộc thi SLOG Challenge 2022”!

• Chung kết diễn ra: 16:00 - Ngày 19/10/2022

---------------------------------------------------

Mọi thông tin thắc mắc về SLOG CHALLENGE xin liên hệ:

Fanpage: SLOG CHALLENGE

Mail: slogchallenge@gmail.com