CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOÁ 28 - KHOA DU LỊCH

Các tình yêu ơi, lại đây bên cạnh Ad nào… Xem hôm nay Ad sẽ đem đến điều gì cho các bạn nèeee.

Chương trình "CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K28 - KHOA DU LỊCH” với chủ đề "BLOSSOM".

“BLOSSOM” – Loài hoa anh đào mang theo sắc hồng tượng trưng cho sự khởi đầu đầy hứa hẹn. Mỗi bạn Tân sinh viên chính là mỗi bông hoa đang nở rộ, ngát hương, căn tràn sức sống và khát khao triển vọng. Hứa hẹn một tương lai tươi đẹp sẽ đến với các bạn khi bước đến ngôi nhà chung màu hồng. Chào đón thế hệ tương lai, thế hệ K28 Khoa Du Lịch trường Đại học Văn Lang.

Chương trình “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN” là một hoạt động chào đón các bạn sinh viên mới vào trường, với mục đích tạo sân chơi và cơ hội cho các bạn Tân sinh viên thích nghi với môi trường đại học, giúp các bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Chính vì thế, tất cả chúng ta hãy cùng nhau diện lên bộ cánh mới của chương trình để chào đón các "Út Cưng" đến với nhà Hồng nhé!

Đừng quên theo dõi Fanpage Van Lang Tourism MHz để cập nhật những thông tin mới nhất từ chương trình.

Thay ngay áo mới cùng Ad tại đâyyy: https://bom.so/Vtve0T

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn