CHUNG KẾT VANLANG'S GOT TALENT

“VANLANG'S GOT TALENT” là cuộc thi tìm kiếm tài năng do Đoàn - Hội trường tổ chức nhằm tạo sân chơi văn hoá văn nghệ, là cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên Văn Lang được thể hiện niềm đam mê và bùng cháy hết mình để toả sáng bằng những tài năng tiềm ẩn của bản thân. Với chủ đề năm nay -  TOGETHER WE SHINE, mỗi mảnh ghép của các thí sinh sẽ tạo nên bức tranh lớn, cùng nhau tỏa sáng và chinh phục mọi thử thách.

 Trải qua nhiều vòng thi diễn ra xuyên suốt và luyện tập không ngừng nghỉ, thách thức bản lĩnh thông qua những màn trình diễn ấn tượng, TOP 17 thí sinh xuất sắc nhất của “VANLANG’S GOT TALENT 2022 - TOGETHER WE SHINE” đã lộ diện và tiếp tục chinh phục Ban Giám khảo tại Vòng Chung kết. Ai sẽ xứng đáng với danh hiệu cao nhất của cuộc thi?

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 16:30 19/11/2022