WORKSHOP FOOTPRINT 1: NỬA MÉT VUÔNG XANH

SAVE YOUR DATE! THAM GIA NGAY WORKSHOP FOOTPRINT #1: NỬA MÉT VUÔNG XANH

Honors Program xin gửi đến bạn thông tin chính thức về buổi workshop đầu tiên trong dự án Sustainable Footprint: Footprint #1: Nửa mét vuông xanh.

Thông tin về workshop Footprint#1: Nửa mét vuông xanh

• Thời gian: 15h-17h ngày 15/10/2022
  • Địa điểm: Sẽ thông báo sau
  • Diễn giả: Ph.D Huỳnh Tấn Lợi - Giảng viên Khoa Môi trường Trường Đại học Văn Lang.

Nội dung workshop:

- Chia sẻ các khái niệm về "Phát triển bền vững", "Dấu chân sinh học", "Sống Xanh", quá trình chăm sóc cây trong chậu.

- Tổ chức vẽ, trang trí chậu cây.

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/qNZ0mES29p

Sustainable Footprint là dự án cộng đồng được triển khai bởi sinh viên Chương trình ĐTĐB nhằm thúc đẩy lối sống bền vững dựa vào việc giảm thiểu dấu chân sinh học của con người trên Trái Đất. Dự án kêu gọi cộng đồng sinh viên tại Đại học Văn Lang thay đổi hành vi trong lối sống hằng ngày để nâng cao trách nhiệm và ý thức bảo vệ môi trường sống của chúng ta thông qua các hoạt động chính:

• 5 buổi workshop với các chủ đề hướng dẫn và truyền cảm hứng về sống bền vững.
  • Chuyến đi trải nghiệm chăm sóc rừng ở ngoại thành.

Lưu ý: Đây là dự án cộng đồng sinh viên nên các hoạt động có thu quỹ cho phí tổ chức và quỹ chăm sóc rừng. Cảm ơn các bạn đã tham gia ủng hộ để trở nên có trách nhiệm hơn trong các lựa chọn của mình nhé.

Sustainable Footprint - Bước Vững, Sống Bền

• Địa điểm : Toà F, CS3~Cập nhật sau