ĐÊM NHẠC THẮP LỬA

Xuất thân là những chàng trai đam mê nhạc ROCK và cùng là fan cứng của nhóm nhạc Rock nổi tiếng BỨC TƯỜNG.

Theo như các bạn đã biết thì " Đêm Nhạc Thắp Lửa" được lấy cảm hứng từ đêm nhạc đầy nhiệt huyết " Đôi bàn tay Thắp Lửa " là đêm nhạc cuối cùng mà cố Nhạc sĩ Trần Lập đã đứng trên sân khấu cùng với band nhạc Bức Tường của anh.

Với mong muốn mang lại sự bùng cháy và nhiệt huyết ấy trở lại những chàng trai ROCK BAND của chúng ta hứa hẹn sẽ mang lại những bản nhạc thật bùng nổ và cuồng nhiệt nhất.

Thời gian: 17h30-20h30 - ngày 06/08/2022

Địa điểm: Cơ sở 3 - Trường Đại Học Văn Lang