CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU SÂN KHẤU HỌC ĐƯỜNG "NGHỆ THUẬT HÁT BỘI"

Thân gửi các em sinh viên,

Khoa QHCC - TT phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Hát bội Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu “Sân khấu học đường” phi lợi nhuận về nghệ thuật hát bội phục vụ cho học phần Cơ sở Văn hóa Việt Nam. Đây là một chương trình ý nghĩa và hoạt động thiết thực để giúp sinh viên củng cố được kiến thức môn học, đồng thời có cái nhìn thực tế và có dịp tìm hiểu rõ hơn về một loại hình nghệ thuật truyền thống, yêu mến và có ý thức giữ gìn những giá trị văn hoá truyền thống của Việt Nam, nuôi dưỡng những ý tưởng sáng tạo cho nghề nghiệp tương lai.

Sau khi kết thúc buổi tham dự, sinh viên sẽ làm báo cáo thu hoạch về kiến thức thu nhận được từ chương trình. Kết quả bài thu hoạch được tính vào điểm thành phần như một bài tập hàng tuần cho sinh viên của môn học này.

***THÔNG TIN CỤ THỂ:

- Thời gian: 18g30-20g30, Thứ Tư ngày 13/07/2022.

- Địa điểm: Hội trường N2T1, tòa G, cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang (68/69 Đặng Thuỳ Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

- Đăng ký tham dự: https://forms.office.com/r/v0u7tpeKKR (Hạn đăng ký đến hết ngày 12/7/2022)

- Đối tượng tham dự: Sinh viên học môn Cơ sở Văn hóa Việt Nam và các sinh viên khác quan tâm.

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 18:00 13/07/2022