CAREER DEVELOPMENT SERIES

Nhận thấy được sự quan tâm của các bạn sinh viên trong việc tích lũy các kỹ năng mềm liên quan đến nghề nghiệp để sẵn sàng cho quá trình làm việc chuyên nghiệp sau khi ra trường, Ban CT ĐTĐB thân mời các bạn sinh viên tham gia chuỗi workshop với tên gọi CAREER DEVELOPMENT SERIES.

Chuỗi sự kiện được diễn ra mang đến cho các bạn các kiến thức và kỹ năng mang tính ứng dụng cao, bao gồm:

Buổi 1 - Từ 8 giờ 00 đến 12 giờ 00 – Thứ ba, ngày 12/07

• Giao tiếp trong kinh doanh và thực hành
  • Tư duy dịch vụ và kỹ năng làm việc nhóm

Buổi 2 - Từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30 – Thứ sáu, ngày 15/07

• Chuẩn hóa CV để đánh bại đối thủ từ vòng hồ sơ
  • Phỏng vấn giả định & xây dựng sự tự tin

Vì chương trình nhiều nội dung tương tác và thực hành, có giới hạn số lượng, do đó các bạn sinh viên nhanh chóng thực hiện đăng ký tại đường link sau để giữ chỗ: https://forms.office.com/r/6fdzVZXJmT. Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đăng ký cho các bạn trước khi diễn ra chương trình.

Hãy tham gia để bỏ túi ngay một “chiếc CV” hoàn hảo kèm những kỹ năng vô cùng thiết thực cho công việc tương lai của mình các bạn nhé!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Trường Sa 2
  • Ngày bắt đầu: 13:00 15/07/2022