HONORS TALK 3 - XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP - NOW!!!

Các bạn có biết…

Gen Z tài năng, sáng tạo và tràn đầy năng lượng, Gen Z không thích nhàm chán, yêu những trải nghiệm thú vị và mới lạ - điều đó làm cho Gen Z có khả năng nhanh chóng thích nghi ở nhiều môi trường làm việc khác nhau, và nhảy việc dường như “không thành vấn đề” với các bạn. Đây là điểm mạnh, nhưng nếu không có sự kiểm soát - sẽ dễ dàng gây nên những khó khăn trên con đường sự nghiệp của bạn sau này.

Honors Talk #3 với chủ đề XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP – NOW! (tên tiếng Anh: Career Goals & Strategies) sẽ mang đến cho các bạn những nội dung thiết thực sau:

• Khám phá bản thân thích gì và muốn làm gì.
  • Xác lập mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.
  • Lập chiến lược để chinh phục mục tiêu và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Những điều cần biết về “nhảy việc” và kỹ thuật nhảy việc để hạn chế ảnh hưởng đến con đường phát triển sự nghiệp.

Một chủ đề với những nội dung nghe có vẻ “xa xôi”, nhưng thực tế lại vô cùng cấp bách! Đừng để hành trình sau này của chúng ta bị kẹt vào guồng quay mang tên “tìm việc”! Đừng để CV của mình loang lỗ bởi những công việc ngắn hạn và không liên quan gì đến nhau! Đừng để lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp của chúng ta bị chậm chạp hay thậm chí là mãi dặm chân tại chỗ! Và quan trọng nhất, đừng mất phương hướng và quên đi mình là ai, mình yêu thích gì và mình muốn gì!

Hãy tham gia Honors Talk #3 để định hình con đường sự nghiệp của bạn ngay từ bây giờ!

Thông tin chương trình:

Thời gian           : 8:30 - 11:00 ngày 04/07/2022

Địa điểm            : CS3, Trường Đại học Văn Lang (số phòng sẽ được cập nhật trong email xác nhận đăng ký tham gia)

Link đăng ký      : https://forms.office.com/r/bEzk3DN98k

• Địa điểm : Toà G, CS3~