Sáng tạo clip trên điện thoại.

Thân gửi: Các đơn vị,
Căn cứ kế hoạch số 08/KH-ĐTN ngày 26/5/2020, nhằm trau dồi, bổ sung thêm kĩ năng trong thời đại số, Ban thường vụ Đoàn trường đã mời chuyên gia và tổ chức khóa học “Sáng tạo clip trên điện thoại” gồm 50 học viên được ưu tiên trước dành cho:

Cán bộ Đoàn – Hội các khoa;

Thành viên nòng cốt, ban chủ nhiệm của các CLB/ Đội/ Nhóm;

Cộng tác viên tích cựu;

1. Quyền lợi khi tham gia khóa học:

Bổ sung thêm kĩ năng sáng tạo clip trên điện thoại nhằm đẩy mạnh chất lượng truyền thông tại đơn vị và theo yêu cầu của Nhà trường;

Hoàn toàn miễn phí;

Cấp giấy chứng nhận sau khi đã hoàn thành khóa học.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại

2. Yêu cầu khi tham gia khóa học:

Trang phục lịch sự khi tham gia khóa học (không mặc quần ngắn, áo tay ngắn hoặc mang dép);

Đeo thẻ sinh viên;

Đến lớp, tham gia nghiêm túc, đầy đủ.
3.Với sự tham sự của Giảng Viên:

Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thùy – Thạc sĩ Quản trị Truyền thông, Phó trưởng ban Truyền hình, báo Thanh niên.
Các thông tin khác cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ Ban thường vụ Đoàn trường, gặp Đ/c Phạm Quốc Anh, (028) 7109 9218 (EXT: 3312) hoặc phamquocanh@vanlanguni.edu.vn./.

Trân trọng,

TM. Ban Thường vụ Đoàn trường.
Phạm Quốc Anh

• Địa điểm : P. A3.02, ĐHVL, CS3