CASTING NGƯỜI CHƠI CHO GAMESHOW "CĂN PHÒNG TRỰC GIÁC"

Bạn tự tin mình có một trực giác nhạy cảm?

Bạn muốn tìm kiếm một sân chơi thú vị, đầy bí ẩn và ngây ngất lòng người?

Bạn đã sẵn sàng để chinh phục những phần thưởng vô cùng hấp dẫn?

Vậy thì chào mừng các bạn đến với “Căn Phòng Trực Giác” - Gameshow tương tác xã hội đầu tiên trên Văn Lang TV.

Đến với “Căn Phòng Trực Giác” bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bí ẩn, những màn suy luận kịch tính để tìm ra thân phận của các nhân tố đang ẩn giấu trong một thế giới thật giả bất phân.

Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 30.000.000 VND.

Người chơi chiến thắng ở mỗi tập thử thách sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 VND.

Người chơi được yêu thích nhất (thông qua lượt bình chọn của khán giả) sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt trị giá 10.000.000 VND.

Để đặt chân vào cánh cửa “Căn Phòng Trực Giác”, người chơi vui lòng dùng trực giác của mình tìm kiếm mã QR của chúng tôi tại các cơ sở của Trường Đại học Văn Lang và gửi ngay thông tin cá nhân của mình cho Ban tổ chức.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:

Cú pháp tin nhắn: “Họ và tên_MSSV_SĐT_Email cá nhân” (nội dung tin nhắn gửi trực tiếp vào tài khoản Facebook “Trực Giác” tại link bit.ly/3zeAj7l, Ban tổ chức sẽ liên hệ bạn sau khi ghi nhận thông tin.)

Thời gian đăng ký: từ 23/05/2022 đến 31/05/2022.

Đừng ngần ngại đăng ký nhé! Biết đâu, trực giác đang mách bảo rằng bạn có thể trở thành những người may mắn, những thí sinh tiềm năng trong sân chơi này.

Thân ái,

VanLangTV.