SEMINAR "CAFE THỨ 7: HỌC TẬP THÔNG QUA PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

Các bạn sinh viên Văn Lang chắc hẳn đã quá quen thuộc với chuỗi chương trình seminar cafe thứ 7 do Trung Tâm Phát Triển Năng Lực Sinh Viên - ĐH Văn Lang tổ chức đúng không nè. Quay trở lại với chuyên đề “Học tập thông qua phục vụ cộng đồng”, buổi seminar sẽ cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu với khách mời đặc biệt: ThS. Phạm Trường Sơn - Thành viên Ban cố vấn Friends of Ireland in Vietnam, Chủ tịch Cộng đồng Phi lợi nhuận Miền Nam (SNPO), tìm hiểu các nội dung hữu ích:

Hiểu rõ khái niệm “Học tập thông qua phục vụ cộng đồng”;
 Lịch sử hình thành và phát triển của phương pháp học tập thông qua phục vụ cộng đồng;
 Mô hình ứng dụng phương pháp học tập thông qua phục vụ cộng đồng trên thế giới và tại Việt Nam;
 Cách thức lồng ghép phương pháp học tập thông qua phục vụ cộng đồng.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
 Thời gian diễn ra: 9:00 - 11:30, ngày 21/05/2022
 Địa điểm: Phòng G10.10, trường Đại học Văn Lang - Cơ sở 3 (Địa chỉ: 69/68, Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Bình Thạnh)
 Link đăng ký: https://forms.gle/GtMzRzYTWYdB3nNr7

Bên cạnh đối tượng sinh viên, chương trình cũng nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao chất lượng giảng dạy, gia tăng mức độ hài lòng của sinh viên dành cho đội ngũ giảng viên. Các Thầy Cô cũng có thể đăng ký để kết nối thầy trò gần nhau hơn nhé.

• Địa điểm : Toà G, CS3~G.10.10
  • Ngày bắt đầu: 09:00 21/05/2022