TỔ CHỨC KỲ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN TOPIK 83

Trường Đại học Văn Lang tổ chức cho các thí sinh trong và ngoài nước tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK) kỳ 83. Đây thực sự là tin vui với sinh viên đang theo học 02 ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và Đông phương học (chuyên ngành Hàn Quốc học), và những bạn đam mê học tập tiếng Hàn. Trở thành một đơn vị tổ chức điểm thi Topik tại miền Nam, Trường Đại học Văn Lang khẳng định uy tín của các ngành đào tạo tiếng Hàn, đội ngũ sư phạm và cơ sở vật chất hiện đại.

TOPIK (Test of Proficiency in Korean) là một bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá khả năng nghe, đọc, viết tiếng Hàn do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc phối hợp cùng các đơn vị tổ chức hằng năm. Đối tượng của kỳ thi là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình.

• Địa điểm : Toà F, CS3~Theo thông báo
  • Ngày bắt đầu: 07:00 10/07/2022