MUSIC LIVESHOW "ẤM" - SHARING IS CARING

Ấm Music Liveshow  là một đêm nhạc gây quỹ cho các em nhỏ đến từ nhóm sinh viên Trường ĐH Văn Lang đồng hành cùng tổ chức bảo trợ trẻ em “Saigon Children's Charity” gây quỹ cho chiến dịch “Em không lẻ loi” (https://emkhongleloi.com) nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19.

Những trẻ em mồ côi cha mẹ sau đại dịch Covid 19 là những tâm hồn cần tình yêu thương và sự đồng cảm nhiều nhất. Chương trình được tổ chức nhằm gây quỹ và “Ấm” mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến với tất cả mọi người cũng như giúp đỡ một phần vật chất, tinh thần đến những bạn nhỏ giúp các em vượt qua nỗi đau mất mát do dịch Covid-19 tạo ra. Đặc biệt, chương trình mong muốn đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, san sẻ tình yêu thương của sinh viên Văn Lang nói riêng và người dân Việt Nam nói chung.

Chương trình hứa hẹn sẽ  mang đến cho người xem những câu chuyện đầy cảm xúc và đầy tính nhân văn, lan tỏa sự đồng cảm sẻ chia đến tất cả mọi người gặp khó khăn cũng như trong cộng đồng sinh viên Văn Lang.

• Thời gian : Chủ nhật, 24/04/2022 ( 18h00 - 20h30 )
  • Địa điểm: Hội trường N2T1 - Trường Đại học Văn Lang

• Địa điểm : Hội trường N2T1