MISS & MISTER 2022 - VÒNG CHUNG KẾT "THĂNG HOA SẮC VIỆT"

MISS AND MISTER VANLANG 2022 đã dần đi đến chặng đường cuối cùng.

Trải qua hành trình với đầy những thách thức, những màn lột xác ngoạn mục, TOP 18 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện tại đêm Chung kết. Liệu ai sẽ xứng đáng với danh hiệu cao nhất cuộc thi? Với chủ đề "Thăng hoa sắc Việt”, TOP 18 sẽ tiếp tục chinh phục Ban Giám khảo qua những phần thi Trang phục Áo dài, Trang phục Dạ hội, phần thi Quan điểm và phần thi Ứng xử, tạo nên những phần trình diễn thăng hoa cảm xúc, thăng hoa hương sắc Việt Nam.

Thay mặt Ban Tổ chức chương trình, Đoàn trường thân mời các sinh viên đến tham dự “Đêm Chung kết Miss and Mister VanLang 2022 - Thăng hoa sắc Việt" sẽ được diễn ra vào lúc

Thời gian: 16 giờ 30, ngày 19.5.2022

Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn - Cơ sở chính, trường Đại học Văn Lang.

Lưu ý khi tham dự:

- Sau khi sinh viên đăng ký, Nhà trường gửi thư mời điện tử đến email Văn Lang để check in khi tham dự

- Thông tin trên vé đăng ký phải đúng với thông tin sinh viên tham dự

- Sinh viên tải và lưu sẵn mã QR-Code trước khi đến tham dự

- Không mang đồ ăn, ly/chai nước vào bên trong hội trường.

Sự hiện diện của các bạn là nguồn động viên to lớn cho TOP 18 thí sinh và tập thể Ban Tổ chức!

Trân trọng./.

ĐOÀN TNCS TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG