TALKSHOW "THẬT" - KHẲNG ĐỊNH CÁ TÍNH RIÊNG

Nội dung sự kiện

• “THẬT” là một talkshow giúp cho các bạn sinh viên sau khi tham dự có thể hiểu rõ bản thân  mình hơn, khám phá ra được những góc khuất, những góc nhìn mới lạ về bản thân. Hơn thế nữa, sau talkshow sẽ giúp các bạn tự tin khẳng định bản thân của mình mà không cần lúc  nào cũng phải sợ sẹt hay dè chừng ánh nhìn của người khác.

• Đưa hashtag #LoveMyseft và đến với tất cả mọi người, khuyến khích mọi người biết trân trọng và yêu thương bản thân của mình nhiều hơn.

“THẬT” mang đến cho bạn thông điệp rằng: Cuộc sống của bạn là do bạn chọn, con đường  của bạn là do bạn tự đi, mỗi người đều có một cuộc sống của riêng mình. Không ai có thể đi  thay bạn và cũng không ai có thể chọn thay bạn, vì vậy bạn đừng cố gắng làm hài lòng người  khác mà hãy làm những điều mà mình muốn. Sống chân thật với cảm xúc của chính mình,  bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, không bị gò bó hay ép buộc. Chỉ có bạn mới là người xây  dựng nên cuộc sống tương lai của mình, nhìn nhận đúng đắn giá trị của bản thân để có thể  phát triển. Và cũng chỉ có bạn mới là người mang lại hạnh phúc thực sự cho bản thân!

Thông tin sự kiện

  • Địa điểm : Hội trường N2T1 - 400
  • Ngày bắt đầu: 18:00 19/04/2022
  • Vé còn : 0/1