CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA DÂN CA QUAN HỌ

Trong guồng quay của cuộc sống hiện đại tiếp cận với những nền văn minh mới hiện đại thì việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trở nên cần thiết hơn bao giờ. Một trong số bản sắc văn hóa cần lưu giữ và phát huy đó là Dân ca quan họ. Một loại dân ca đặc sắc cả về âm nhạc và văn chương xuất phát từ vùng đất “Mỹ tục khả phong” – Bắc Ninh luôn nhận được sự quan tâm và tình cảm khi xuất hiện trong những hoạt động văn nghệ, giao lưu văn hóa của cộng đồng trên khắp cả nước.

Nhằm lan tỏa đến cộng đồng Văn Lang những ý nghĩa về mặt tinh thần và tiếp nối phát huy giá trị dân ca quan họ trong cuộc sống đương đại ngày nay, Trường Đại học Văn Lang vinh dự cùng với NSUT. Xuân Mùi, Nhạc Công Đào Tuấn, Nghệ sĩ Văn Tuấn tổ chức “Chương trình giao lưu văn hóa - Dân ca quan họ”:

• Vào lúc 18 giờ 00, thứ Ba, ngày 26/4/2022
  • Tại Hội trường Trịnh Công Sơn, tòa A, cơ sở chính.

Sinh viên đăng ký trước tham dự đến hết ngày 24/4/2022 tại: https://sukien.vanlanguni.edu.vn/event-detail.php?id=417

Lưu ý khi tham dự:

• Sau khi sinh viên đăng ký, Nhà trường gửi thư mời điện tử đến email Văn Lang để check in khi tham dự
  • Thông tin trên vé đăng ký phải khớp với thông tin sinh viên tham dự.
  • Sinh viên lưu và tải sẵn mã QR-Code trước khi đến tham dự.
  • Không mang đồ ăn, ly/chai nước vào hội trường.

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 18:00 26/04/2022