TỔ CHỨC KỲ THI QUỐC TẾ TIẾNG HÀN TOPIK KỲ 81

Ngày 10/04/2022, Trường Đại học Văn Lang sẽ chào đón 2322 thí sinh trong và ngoài nước tham gia kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK) kỳ 81. Đây thực sự là tin vui với sinh viên đang theo học 02 ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc và Đông phương học (chuyên ngành Hàn Quốc học), và những bạn đam mê học tập tiếng Hàn. Trở thành một đơn vị tổ chức điểm thi Topik tại miền Nam, Trường Đại học Văn Lang khẳng định uy tín của các ngành đào tạo tiếng Hàn, đội ngũ sư phạm và cơ sở vật chất hiện đại.

TOPIK (Test of Proficiency in Korean) là một bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá khả năng nghe, đọc, viết tiếng Hàn do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc phối hợp cùng các đơn vị tổ chức hằng năm. Đối tượng của kỳ thi là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn Quốc không như tiếng mẹ đẻ của mình.

Kỳ thì lần này sẽ có quy mô 80 phòng thi. Các bạn thí sinh lưu ý một số thông tin quan trọng nhé:
 Địa điểm tổ chức thi: cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM).
Thời gian thi:
 Buổi sáng (dành cho bài thi TOPIK 1): 9g10 – 11g20
 Buổi chiều (dành cho bài thi TOPIK 2): 12g20 - 16g20

Chúc các bạn thí sinh sẽ bình tĩnh và hoàn thành bài thi sắp tới với kết quả thật tốt nhé. Trường Đại học Văn Lang chào đón các bạn.
----------------------
 VAN LANG UNIVERSITY IS AN EXAM VENUE FOR THE TOPIK INTERNATIONAL EXAM FOR THE FIRST TIME
On April 10, 2022, Van Lang University will welcome 2322 domestic and foreign candidates to take part in the 81st Test of Proficiency in Korean (TOPIK). It is the good news for students who are studying 2 majors in Korean Language and Oriental Studies (specializing in Korean Studies), and those who are passionate about learning Korean. In parallel, Van Lang University affirms the prestige of training Korean language discipline, pedagogical staff and modern facilities.
TOPIK is a test designed to evaluate the ability to listen, read and write in Korean, organized annually by the National Institute of International Education. The subjects of the exam are foreigners or Korean expatriates who do not speak Korean as their mother tongue.

Candidates should note some important information:
Exam venue: Main campus of Van Lang University (69/68 Dang Thuy Tram street, ward 13, Binh Thanh District, HCMC)
Exam time:
Morning (for TOPIK test 1): 9:10 am - 11:20 am
Afternoon (for TOPIK test 2): 12:20pm - 16:20pm

Wish you all will be calm and complete the upcoming exam with good results. Van Lang University welcomes all of you.

• Địa điểm : Toà F, CS3~Cơ sở 3 - Tòa F
  • Ngày bắt đầu: 07:00 10/04/2022