GIAO LƯU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG VỚI PHỐ HIẾN FC

Thân gửi sinh viên,

Với định hướng xây dựng một môi trường giáo dục văn minh, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, Trường Đại học Văn Lang không chỉ chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho sinh viên mà còn chú trọng phát triển thể lực, tăng cường sức khỏe trong nhiều hoạt động thể thao đa dạng. Việc đồng hành cùng CLB Phố Hiến là bước đệm để sinh viên Trường Đại học Văn Lang tiếp cận và học hỏi trong môi trường thể thao chuyên nghiệp, từ đó phát triển khả năng, đam mê của bản thân. Trường Đại học Văn Lang thân mời sinh viên tham dự buổi giao lưu với Ban lãnh đạo và các cầu thủ của đội bóng Phố Hiến với thông tin như sau:

- Thời gian diễn ra:  09 giờ 00  ngày O2. O3. 2O22

- Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3.

Sự hiện diện của các bạn sinh viên sẽ lan tỏa niềm tinh thần đam mê thể thạo và tạo tinh thần gắn kết với sinh viên Văn Lang trong các hoạt động thể thao.

Trân trọng,

TM. Ban Tổ chức