LỄ TRAO CHỨNG NHẬN QS-STARs 4 SAO VÀ LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 27 NĂM HỌC 2021 - 2022

Trường Đại học Văn Lang trân trọng mời sinh viên đại diện tham dự buổi “Lễ trao chứng nhận QS-STARS 4 sao và Lễ Khai giảng khóa 27 năm học 2021 – 2022” với thông tin như sau:

• Thời gian tập trung trước 08 giờ 00, thứ Bảy, ngày 11/12/2021

(sinh viên có mặt trước thời gian bắt đầu tối thiểu 15 phút)

• Địa điểm: Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3
  • Trang phục: lịch sự, áo sơ mi trắng, quần sậm màu, mang giày
  • Đường đến cơ sở 3: https://bit.ly/CHIDANCS3

Nhà trường hân hạnh đón tiếp sinh viên tham dự đã tiêm 2 mũi vắc - xin hoặc đã từng là F0 được điều trị khỏi bệnh (có xác nhận của cơ quan y tế). Sinh viên vui lòng luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham dự; thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K; sát khuẩn tay và khai báo y tế tại cổng theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Nhà trường sẽ gửi thư mời điện tử sau email này (gửi từ “Sự kiện – VLU”) , để giảm thiểu thời gian chờ, sinh viên vui lòng tải và lưu sẵn mã QR-code đính kèm trong thư mời để check-in tham dự tại cổng Hội trường Trịnh Công Sơn.

Trong trường hợp không nhận được thư mời hoặc các thông tin khác, sinh viên vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (đại diện Ban tổ chức).

Trân trọng./.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG