GIẢI CỜ VUA, CỜ TƯỚNG SINH VIÊN, HỌC SINH TP.HCM TRANH CÚP VĂN LANG LẦN THỨ V, NĂM 2021

Được sự ủy nhiệm của Liên đoàn Cờ Tp. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Văn Lang đăng cai tổ chức “Giải cờ vua, cờ tướng sinh viên, học sinh TP. Hồ Chí Minh tranh cúp Văn Lang lần thứ V năm 2021” nhằm phát triển phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trí tuệ. Giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 40 trường và gần 400 vận động viên.

Sáng ngày 15/04/2021, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức họp lãnh đội các trường với những nội dung sau:

Giới thiệu giải đấu, nội dung và hình thức thi

Thống nhất các kế hoạch tổ chức thi đấu

Thảo luận, điều chỉnh một số quy định sao cho phù hợp với giải đấu

Tham quan, chơi giả định mô hình Cờ vua vận động

Cuộc họp có sự tham gia của TS. Trần Phương Tùng - Phó Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất cùng 30 đại diện từ các trường đại học, cao đẳng, trung học và tiểu học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

• Địa điểm : Phòng C.11.07, tòa C, cơ sở 3
  • Ngày bắt đầu: 17:00 24/04/2021