DU CA 2024 - SATIRE

KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH DU CA 2024

Thời gian vừa qua, Du Ca vô cùng may mắn khi nhận được sự ủng hộ cũng như hưởng ứng đến từ Quý Thầy Cô cũng như các bạn sinh viên Văn Lang, được đồng hành cùng cộng đồng Văn Lang là một vinh dự to lớn của Du Ca.

Đi qua 3 tập của Du Ca từ Sun, REPLiC cho đến Dư Âm, thì SATIRE tập cuối cùng của chuỗi hành trình của Du Ca sẽ mang đến cho các bạn VLU-ers một chủ đề vô cùng thú vị, đó chính là sự chấm biếm của xã hội đương thời. Những ca khúc sẽ góp mặt trong tập này có giai điệu vô cùng dí dỏm, vui nhộn nhưng cũng mang đầy tính châm biếm xã hội cũng như lên án những mặt còn tồn tại vốn luôn có mặt trong đời sống thường nhật của chúng ta. Đặc biệt hơn nữa, tập 4 sẽ được chính các bạn sinh viên Khóa 29 vô cùng tài năng của Khoa Nghệ Thuật Ứng Dụng thể hiện.

Tập cuối cùng của Du Ca sẽ quay trở lại với khung giờ quen thuộc vào lúc 17h30 ngày 18/7/2024, tại sảnh tòa A trường Đại học Văn Lang.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên trong tập 4 Du Ca-Satire.

• Địa điểm : Toà A, CS3~Sảnh A
  • Ngày bắt đầu: 17:00 18/07/2024