WORKSHOP “PUBLIC SPEAKING - NGHỆ THUẬT DIỄN THUYẾT TRƯỚC CÔNG CHÚNG"

TRÒ CHUYỆN CÙNG CÁC DIỄN GIẢ “XỊN MỊN” TẠI WORKSHOP “PUBLIC SPEAKING - NGHỆ THUẬT DIỄN THUYẾT TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Nhằm giúp các bạn sinh viên tìm hiểu những kỹ thuật cơ bản về diễn thuyết, câu lạc bộ Nghe - Nghĩ - Nói 3N tổ chức buổi workshop “Public Speaking - Nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng” với sự tham gia của các diễn giả tài năng, có sức ảnh hưởng.

Tại buổi workshop, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ:

Host Uy Lê - Saigon Tếu;

Diễn giả An Trương - Associate Creative Director tại Vietcetera;

Diễn giả Phương Nam - Saigon Tếu;

Diễn giả Stephen Turban - Saigon Tếu, tốt nghiệp Đại học Harvard.

Tham gia buổi workshop, các bạn sẽ được tìm hiểu các kỹ thuật cơ bản như: quản lý nỗi sợ, lập kế hoạch và cấu trúc bài diễn thuyết, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giọng nói hiệu quả. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội thực hành và nhận phản hồi từ các diễn giả đầy kinh nghiệm.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 15h00, 11/7/2024;

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang;

Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Văn Lang;

Quyền lợi: Sinh viên tham gia chương trình sẽ được cộng điểm rèn luyện mục 1.4 (Áp dụng đối với sinh viên Khoa Quan hệ Công chúng - Truyền thông).

Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://bitly.li/PUBLICSPEAKING

• Địa điểm : Hội trường N2T1
  • Ngày bắt đầu: 15:00 11/07/2024