ORMCO DAY - GIẢI MÃ CHỈNH NHA ĐỈNH CAO VỚI MẮC CÀI NẮP THỤ ĐỘNG-SINH CƠ HỌC TUYỆT VỜI CỦA HT DAMON

[ORMCO DAY- GIẢI MÃ CHỈNH NHA ĐỈNH CAO VỚI MẮC CÀI NẮP THỤ ĐỘNG - SINH CƠ HỌC TUYỆT VỜI CỦA HỆ THỐNG DAMON]

Hệ thống mắc cài nắp thụ động của Damon là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Phương pháp này vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống nhờ vào thiết kế mắc cài nắp thông minh, giúp giảm ma sát và tăng tốc độ di chuyển răng. Kết quả là thời gian điều trị được rút ngắn, đồng thời giảm thiểu sự khó chịu cho bệnh nhân.

Hệ thống Damon không chỉ dừng lại ở việc cải thiện hiệu quả điều trị, mà còn mang lại sự thoải mái tối đa nhờ vào sinh cơ học tuyệt vời. Cơ chế này cho phép răng di chuyển tự nhiên mà không cần dùng lực quá mạnh, bảo vệ tối đa mô nướu và cấu trúc xương hàm. Nhờ đó, nụ cười sau khi điều trị không chỉ đẹp mà còn hài hòa, tự nhiên.

Một ưu điểm đáng kể khác của hệ thống Damon là việc loại bỏ nhu cầu sử dụng thun hay các khí cụ hỗ trợ khác, làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và sinh cơ học xuất sắc đã giúp hệ thống Damon trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân và chuyên gia chỉnh nha trên toàn thế giới.

Với những ưu điểm vượt trội, hệ thống Damon không chỉ mang lại nụ cười hoàn hảo mà còn đảm bảo sức khỏe răng miệng tối ưu, thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực chỉnh nha hiện đại

Hội thảo: GIẢI MÃ CHỈNH NHA ĐỈNH CAO VỚI MẮC CÀI NẮP THỤ ĐỘNG - SINH CƠ HỌC TUYỆT VỜI CỦA HỆ THỐNG DAMON

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

So sánh Damon Q với Damon Q2 về độ torque Rx, sự cải tiến kích thước và hình dạng mắc cài, kích thước rãnh đem lại độ chính xác, khả năng kiểm soát, khả năng dự đoán và hiệu quả tốt hơn.

Độ torque đa dạng của Damon Q/Q2 và việc lựa chọn độ torque thích hợp tùy thuộc vào loại khớp cắn và cơ chế điều trị.

Khái niệm mới: “Torque as an action vs Torque as a protection”

Giới thiệu sự kiểm soát 3D với Damon Ultima.

Thực hành: Nắm vững quy trình và kỹ thuật đặt Vis (TAD)

BCV: GS. BS. Andrés Felipe Perdomo là một diễn giả với nhiều nghiên cứu nổi bật như: Sai khớp cắn loại II, Hội chứng ngưng thở khi ngủ, Khí cụ định vị hàm dưới ra trước. Ông cộng tác nghiên cứu với Đại học Cooperative Colombia, Đại học Cuenca-Ecuador. Đồng thời ông cũng là tác giả của cuốn sách: Nguyên tắc hiện nay của Hệ thống mắc cài nắp.

Thời gian: 09-10/08/2024.

Địa điểm: Hội Trường N2T1- Nhà G- Cơ sở 3 Trường Đại Học Văn Lang. Số 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ưu đãi lên tới 2.500.000 khi đăng kí trước ngày 20/07/2024

Link Đk: https://forms.gle/2ptffqy66ETmxM2V8