HỘI THẢO THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC ANGELO STATE - HOA KỲ

Sắp tới Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Văn Lang sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến nhằm cung cấp thêm thông tin về Chương trình liên kết giữa Đại học Văn Lang (VLU) và Đại học Angelo State (ASU, Hoa Kỳ). Đồng thời, cung cấp thêm các thông tin về đầu vào tiếng anh, thông tin chi tiết hơn về bài thi Duolingo Test và lớp ôn thi để có thể đáp ứng được đầu vào của trường.

️Cụ thể hơn, các nội dung buổi hội thảo gồm có:

Giới thiệu về các Chương trình liên kết giữa VLU và ASU (Ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin).

Thông tin về yêu cầu đầu vào tiếng Anh của Đại học Angelo State, Hoa Kỳ.

Thông tin về bài thi Duolingo Test: Những loại câu hỏi, cách chấm điểm, cách đăng ký thi.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký lớp ôn thi Duolingo Test.

Hỏi đáp trực tiếp với Viện Đào tạo Quốc tế cũng như chuyên gia.

Thời gian diễn ra: 9:00 - 10:30 sáng

Ngày diễn ra: 05/07/2024

Hình thức tham dự: Trực tuyến qua Zoom (gửi link qua email khi đăng ký tham dự)

️Link đăng ký: https://forms.office.com/r/enwZ5xiZcx

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về Chương trình liên kết của Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Văn Lang với Đại học Angelo State (ASU, Hoa Kỳ) cũng như các lớp ôn thi Duolingo Test. Hãy đăng ký tham gia link phía trên để được giải đáp sớm nhất!

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 09:00 05/07/2024