SEMINAR "EXPLORING RENEWABLE ENERGY TRENDS" - SESSION 1

NGOẠI KHÓA CHUYÊN ĐỀ THÚ VỊ MÔN HỌC CON NGƯỜI VÀ MÔI TRƯỜNG

Dành cho toàn thể các bạn sinh viên khóa 29 của Chương trình đào tạo Đặc biệt!

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới hấp dẫn của Xu hướng Năng lượng tái tạo chưa? Hãy cùng chúng tôi tham gia buổi seminar mang tính khai sáng được dẫn dắt bởi Diễn giả Khách mời Tiến sĩ Helena Solman, và được điều phối bởi Tiến sĩ Trần Thu Trang!

Chủ đề: Exploring Renewable Energy Trends

Môn học: Con người và Môi trường

Buổi 1: Thứ Sáu ngày 21/06/2024 - từ 14:00 đến 15:30

Buổi 2: Thứ Sáu ngày 28/06/2024 - từ 14:00 đến 15:30

Địa điểm: Microsoft Teams (Online)

Buổi ngoại khóa chuyên đề này không chỉ là bài giảng mà đây là cơ hội để các bạn mở rộng tầm nhìn, tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng cũng như hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực từ nền văn hóa khác trên toàn Thế giới. Với mong muốn giúp các bạn hướng tới tầm nhìn Quốc tế đồng thời hoàn thành các mục tiêu học tập cụ thể phù hợp với chuẩn đầu ra của môn học.

Nào hãy sẵn sàng:

- Tham gia để tìm hiểu những tiên tiến về năng lượng tái tạo.

- Khám phá mối quan hệ năng động giữa con người và môi trường.

- Tương tác với các chuyên gia trong ngành.

- Cùng nhau để giải quyết những thách thức trong Thế giới thực.

- Có được trải nghiệm vô giá trong hành trình học tập và nghề nghiệp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để mở rộng kiến thức của bạn và tạo nên sự khác biệt trên thế giới! Hãy tham gia buổi ngoại khóa chuyên đề và cùng nhau bắt tay vào cuộc hành trình tìm hiểu thêm kiến thức đầy phong phú này. Hẹn gặp bạn tại buổi ngoại khóa chuyên đề nhé!

=========

Exciting Seminar Alert!

For Freshman Students of the Honors Program!

Are you ready to dive into the fascinating world of Renewable Energy Trends? Join us for an enlightening thematic extracurriculars session led by esteemed Guest Speaker, Dr. Helena Solman, and coordinated by the brilliant Dr. Tran Thu Trang!

Topic: Exploring Renewable Energy Trends

Subject: Man and Environment

Session 1: on Friday, June 21, 2024 - from 14:00 to 15:30

Session 2: on Friday, June 28, 2024 - from 14:00 to 15:30

Location: Microsoft Teams (Online)

This session is not just another lecture series. It's an opportunity for you to broaden your horizons, gain practical experience, and enhance your skills and insights from worldwide cultures. We're dedicated to helping you move towards an international perspective while fulfilling specific learning goals consistent with the course learning outcomes.

Get ready to:

- Engage with cutting-edge insights on renewable energy.

- Explore the dynamic relationship between humans and the environment.

- Interact with industry professionals and academic experts.

- Collaborate with fellow students to tackle real-world challenges.

- Gain invaluable experience that will set you apart in your academic and professional journey.

Don't miss out on this chance to expand your knowledge and make a difference in the world! Secure your spot today and let's embark on this enriching journey together. See you at the thematic extracurriculars session!

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 14:30 21/06/2024