WORKSHOP "ENVISION NEXUS"

ENVISION NEXUS" sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ cực lớn với sự góp mặt của những diễn giả đặc biệt cho chương trình.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên là sự góp mặt của 2 vị diễn giả vô cùng tài năng:

Mr. Lê Vũ Thiện - IELTS Trainers tại Easy Edu, IELTS 8.0, hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện IELTS.

Ms. Vũ Quỳnh Như - Co-founder & Academic Manager tại Easy Edu.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản    Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Với sự dẫn dắt của hai diễn giả dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết cùng những phương pháp học tập độc đáo, chúng mình tin chắc rằng diễn giả sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích và những giây phút trải nghiệm thú vị để từ đó các bạn có thể vận dụng, làm hành trang cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và học hỏi để nâng cao thêm kiến thức cho bản thân cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực này!

Thời gian: 13:30, ngày 19/06/2024 (Thứ Tư).

Địa điểm: Phòng F.08.04, Cơ sở Chính, Trường Đại học Văn Lang.

Đăng kí ngay tại: https://forms.office.com/r/VWHhkgEWqm

• Địa điểm : Toà F, CS3~F.08.04
  • Ngày bắt đầu: 13:30 19/06/2024