WORKSHOP "ĐƯỜNG XƯA LỐI CŨ - HÀNH TRÌNH DI SẢN VĂN LANG"

THÁNG 6 NÀY, VLU TOUR GUIDE CLUB CÓ GÌ HOT !!!!

Trong cuộc sống hối hả và bận rộn hiện nay, chúng ta thường xuyên bị cuốn vào vòng xoáy công việc hay những ngày đêm bị deadline dí, có bao giờ các bạn dành cho mình một ngày nghỉ ngơi và hoài niệm về những điều xưa cũ? Vậy thì mời các bạn cùng VLU Tour Guide Club sống chậm lại và hoài niệm về những khoảnh khắc xưa cũ mà đâu đó vẫn tồn đọng nhiều giá trị cũng như những câu chuyện thông qua chương trình “Đường xưa lối cũ” để cảm nhận được lịch sử luôn tồn tại trong cuộc sống của mỗi chúng ta nhé

“Đường xưa lối cũ” là chương trình thường niên của VLU Tour Guide Club với mong muốn tạo cho các bạn sinh viên có thể quay ngược lại quá khứ, đi dọc lại lịch sự thông qua những câu chuyện gắn liền với đời sống đô thị xưa hay những công trình mang đậm dấu ấn thời gian và các con đường mang dấu ấn lịch sử được tái hiện đầy sống động qua những buổi workshop ngoài trời.

Mở đầu cho chương trình thường niên này, “Hành Trình Di Sản Văn Lang” là chủ đề mà câu lạc bộ mang đến cho các bạn sinh viên năm nay. Workshop sẽ tạo ra cho các bạn sinh viên khi tham gia một sân chơi lành mạnh, có thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như là kiến thức về Trường Đại học Văn Lang. Tạo điều kiện cho các bạn có thể giao lưu, kết nối thêm nhiều mối quan hệ bạn bè mới. Tại đây các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp, nâng cao tinh thần đồng đội thông qua hành trình với 5 hồi truyện.

Vậy thì còn ngần ngại gì nữa, hãy nhanh tay nhấn vào link đăng ký để cùng tham gia và tìm hiểu về “Hành trình di sản Văn Lang” với chúng mình nhé

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Link đăng ký: https://forms.gle/CGV8fRXH5yfPCJzG6

Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa Du lịch trường Đại học Văn Lang

Địa điểm: Cơ sở 3 trường Đại học Văn Lang

Thời gian diễn ra chương trình: 15:00 ngày 15/06/2024 (Thứ 7)

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.07.02
  • Ngày bắt đầu: 15:00 15/06/2024