DIỄN ĐÀN THƯỜNG NIÊN HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN LẦN 2 NĂM 2024

Diễn đàn năm 2024 với chủ đề "GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN CỦA NGÀNH BẢO HIỂM NHÂN THỌ" được tổ chức bởi Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam (VFCA), Trường Đại học Văn Lang và Công ty Cổ phần FIDT. Diễn đàn vinh dự với sự có mặt của Lãnh đạo Cục quản lý và giám sát bảo hiểm; Quản lý các cấp tại các đơn vị Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu Việt Nam; Giảng viên/Chuyên gia tại trường Đại học Văn Lang và các thành viên đến từ các định chế tài chính trên khắp cả nước.

Diễn đàn gồm 2 phần:

1. Tham luận chuyên sâu, với các nội dung được trình bày bởi các Lãnh đạo định chế tài chính và Cục quản lý Bảo hiểm:

- Thực trạng thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam – Cơ hội, thách thức đến từ chất lượng tư vấn bảo hiểm nhân thọ.
- Định hướng phát triển các sản phẩm, giải pháp nâng cao chất lượng tư vấn BHNT.
- Ứng dụng Hoạch định tài chính cá nhân trong bức tranh tài chính toàn diện của khách hàng.

2. Phiên thảo luận bàn tròn với sự giải đáp đáp thắc mắc của người tham dự.

Đây là cơ hội để các chuyên gia đóng góp quan điểm, góp tiếng nói và tiếp xúc với những nhà hành nghề tư vấn chuyên nghiệp, góp phần xây dựng cộng đồng nhà hành nghề Hoạch định tài chính hiện nay.

Diễn giả chương trình

• Địa điểm : Hội trường N2T1