CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG “CLOTHES THE LOOP”

Có thể là đồ họa về ‎1 người, con cù lần, bản đồ và ‎văn bản cho biết '‎VLU EO CUỘC THI THIET KE tOI TRANG CLOTHES THE LOOP VANLANGYUNIYERSITYA VAN KANLANG ANG UNIYERSITYA 05/06/2024 -13/07/2024 שי TRƯỠNG ĐẠI Hoc JAN LANG (Ca chinh: 89/6 Đặng Thuy Trăm, p13. ลุ Binh Thạnh) QUẾT MA DE DANG KỲ‎'‎‎

Bạn là tín đồ đam mê thời trang? Bạn đam mê sáng tạo và mong muốn góp sức bảo vệ môi trường? Còn chần chờ gì mà chưa tham gia cuộc thi "Clothes the Loop" - sân chơi đầy năng động cho những nhà thiết kế trẻ tài năng!

Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và nâng cao nhận thức về việc tái chế, tái sử dụng các nguyên vật liệu trong đời sống, Trường Đại học Văn Lang tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang “CLOTHES THE LOOP” với mong muốn lan tỏa giá trị của việc tái sử dụng, giảm thiểu rác thải để bảo vệ môi trường và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Không chỉ là một cuộc thi, “CLOTHES THE LOOP” là cơ hội để thể hiện bản thân, biến những trang phục cũ thành những tác phẩm thời trang độc đáo và góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.
Thời gian dự thi: Từ ngày 05/06/2024 đến hết ngày 13/07/2024.
Đối tượng tham gia:

Sinh viên Trường Đại học Văn Lang (Sinh viên tham gia theo đơn vị Khoa/Viện)
Học sinh, sinh viên - Hệ thống giáo dục Văn Lang

TÁC PHẨM
Các khoa/viện của Trường Đại học Văn Lang: tối thiểu 01 sản phẩm và tối đa 03 sản phẩm.
Hệ thống giáo dục Văn Lang: tối đa 05 sản phẩm.

Vòng loại: Trưng bày và chấm điểm
Vòng công diễn: Top 30 trình diễn tại "Clothes the loop" - Fashion show

QUY ĐỊNH
Sử dụng vật liệu, chất liệu là trang phục đã qua sử dụng
Được may hoặc phối mới từ các trang phục đã qua sử dụng
Không được đạo nhái, sao chép ý tưởng
Sản phẩm dự thi phải có nội dung thuyết minh (độ dài tối đa 500 chữ)

Tham gia ngay để thỏa sức sáng tạo và rinh về những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:
Giải Nhất: 10.000.000 đồng
Giải Nhì: 3.000.000 đồng/giải
Giải Ba: 2.000.000 đồng/giải
10 giải Khuyến khích: 1.500.000 đồng/giải
Giải phụ: 1.000.000 đồng/giải gồm:
01 giải xử lý chất liệu xuất sắc nhất
01 giải ý tưởng thiết kế ấn tượng nhất
01 giải thiết kế được yêu thích nhất
01 giải sản phẩm mang thông điệp ý nghĩa nhất

Hy vọng rằng, cuộc thi "Clothes the Loop" sẽ khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, bứt phá phong cách và truyền cảm hứng bảo vệ môi trường trong cộng đồng Văn Lang nói riêng và toàn xã hội nói chung, góp phần lan tỏa thông điệp xanh và tạo ra tác động tích cực, thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành thời trang và cuộc sống hàng ngày.

• Địa điểm : Online
  • Ngày bắt đầu: 07:30 05/06/2024