WORKSHOP TIẾNG ANH – THƯỚC ĐO THỜI KỲ HỘI NHẬP

Bạn đang phân vân không biết nên chọn IELTS, TOEIC hay VSTEP để theo học?

Bạn lo lắng mình sẽ tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc để đầu tư vào các trung tâm tiếng Anh khi chưa hiểu rõ năng lực và nhu cầu của bản thân?

Đó là vì bạn đang bị nhầm lẫn giữa các mục đích mà các chứng chỉ Tiếng Anh mang lại.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề: “TIẾNG ANH – THƯỚC ĐO THỜI KỲ HỘI NHẬP” giúp các bạn sinh viên hiểu đúng, học đúng, thiết lập một lộ trình và tìm ra cho mình hướng đi cụ thể cho tương lai.

Buổi Workshop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập quốc tế như ngày nay và đặc biệt đối với thị trường lao động hiện tại. Học tiếng Anh theo phương pháp mới bỏ cách học cũ kém hiệu quả và những chiến thuật nhằm giúp bạn chinh phục được những kỳ thi chứng chỉ sắp tới.

Ngoài ra, tại buổi workshop bạn cũng có thể giao lưu, chia sẻ, đặt vấn đề và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến Anh ngữ.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình là sự góp mặt của các diễn giả:

MS. Vũ Quỳnh Như - Đồng Sáng lập và Giám đốc học thuật tại trung tâm Anh ngữ EASY EDU.

Chị có 8 năm hoạt động giáo dục, giảng dạy, chia sẻ tiếng Anh học thuật, nghiên cứu các phương pháp học và cải thiện Tiếng Anh hiệu quả.

MS. Trần Thị Hồng Nhung

Hiện là IELTS trainer tại Easy Edu

IELTS 8.0, hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, chuyên luyện thi IELTS

Thông tin chương trình:

Thời gian: 13h30, thứ bảy ngày 15/06/2024

Địa điểm: Hội trường N2T1, cơ sở chính.

Form đăng ký tham gia chương trình: https://forms.office.com/r/qkmFXg1H0Z

Hạn chót đăng ký đến hết ngày 13/06/2024