CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP QUỐC TẾ “IMPACT STARTUP CHALLENGE 2024”

Sau thành công của mùa giải năm ngoái, Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp quốc tế "Impact Startup Challenge" chính thức tái khởi động hành trình khơi dậy đam mê khởi nghiệp dành cho sinh viên Việt Nam và Đông Nam Á.

"Impact Startup Challenge"là cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp được tổ chức thường niên bởi Đại học Khoa học Xã hội Singapore (SUSS), vào mùa giải năm ngoái chương trình được tổ chức tại Văn Lang và ghi nhận nhiều thành tích nổi bật của các bạn sinh viên. Ở lần trở lại này, cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi Đại học Khoa học Xã hội Singapore (SUSS) và Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) với việc mở rộng đăng ký dành cho sinh viên Tp HCM. Đây là cơ hội vàng để sinh viên Văn Lang phát huy tối đa tiềm năng khởi nghiệp của mình, biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực và tạo ra những tác động tích cực cho xã hội.

Lợi ích khi tham gia cuộc thi:

- Được tham gia các workshop nâng cao kiến thức về việc khởi , đánh giá thị trường và kỹ năng thuyết trình, được dẫn dắt bởi các mentor đến từ Singapore.

- Cơ hội làm việc, giao lưu cùng cộng đồng sinh viên quốc tế tại SUSS (Singapore).

- Nhận những chiến lược và hướng dẫn từ những startup founder và mentor thành công để tăng tốc hành trình khởi nghiệp.

- Tìm hiểu hệ sinh thái khởi nghiệp sôi động của Tp.HCM qua các chuyến tham quan đến các tổ chức/startup về khởi nghiệp.

- Mở rộng mối mối quan hệ với những cá nhân có cùng ý tưởng và đối tác tiềm năng.

- Nhận giấy chứng nhận từ SUSS và UEH-ISB.

- Tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu tham gia:

- Là sinh viên đang theo học tại Văn Lang

- Có niềm đam mê trong lĩnh vực Khởi nghiệp - Đổi mới Sáng tạo.

- Tự tin sử dụng Tiếng Anh để giao lưu các bạn sinh viên quốc tế.

- Cam kết tham gia đầy đủ toàn bộ chương trình.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

- 1 CV tiếng Anh

- 1 Personal Statement (Trình bày khái quát thông tin cá nhân, lý do bạn muốn tham gia chương trình).

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/Info_ISC24

- Ngày diễn ra: 15-20 Tháng 7, 2024

- Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Cơ sở B.

- Nộp đơn ngay: https://forms.gle/fVYBTPHVEBGQck6A8

- Hạn cuối: 21 Tháng 6, 2024.

• Địa điểm : Ngoài trường~Cơ sở B, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Ngày bắt đầu: 07:00 15/07/2024