CHUỖI HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN HỌC THUẬT CÙNG DR. JAIDEEP GHOSH - SEMINAR 3

THÔNG TIN CHUỖI HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN HỌC THUẬT CÙNG DR. JAIDEEP GHOSH (ẤN ĐỘ)

Tháng 6/2024 Viện Sau đại học triển khai chuỗi hoạt động hợp tác và phát triển học thuật do Dr. Jaideep Ghosh (Ấn Độ) dẫn giảng trong chuyến công tác và làm việc tại Trường Đại học Văn Lang với mục đích thúc đẩy sự phát triển trong học thuật và nghiên cứu thông qua một loạt các hội thảo, tọa đàm và tư vấn.

Chuỗi hoạt động tập trung vào các chủ đề khác nhau như phân tích kinh doanh, khoa học dữ liệu, quản lý đổi mới và các kỹ thuật định lượng tiên tiến, nhằm giúp nâng cao năng lực giáo dục và nghiên cứu của giảng viên, cán bộ nhân viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Văn Lang.

Thông tin chuỗi sự kiện như sau:

Seminar 3: Data Science Applications in Business and Management

(9:00-11:30, Thứ Tư, 12/06/2024)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có phiên dịch)

Đối tượng tham dự: Giảng viên, cán bộ nhân viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên của Trường Đại học Văn Lang

Địa điểm: Cơ sở chính, Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh). Phòng cụ thể sẽ thông báo sau.

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/W0q569RRx7

• Địa điểm : Toà F, CS3~Gửi qua mail đăng ký