CHUỖI CHUYÊN ĐỀ PHÁP LUẬT THƯƠNG MẠI - DÂN SỰ - CHUYÊN ĐỀ 3

Nhằm tăng cường kiến thức Luật học và tạo cơ hội tiếp cận kiến thức pháp luật quốc tế cho sinh viên đang học tập tại Khoa Luật Trường Đại học Văn Lang cũng như tạo điều kiện cho sinh viên được thảo luận với các nhà khoa học, chuyên gia pháp lý quốc tế, giảng viên trong lĩnh vực pháp luật đến từ các trường đại học nước ngoài, Khoa Luật - Trường Đại học Văn Lang  tổ chức chuỗi chuyên đề pháp luật Dân sự - Thương mại gồm 4 chuyên đề, thông tin Chuyên đề 3 như sau:

• Tên Tiếng Việt: Điều khoản thỏa thuận về sở hữu trí tuệ trong các loại hợp đồng dân sự, thương mại – Một số lưu ý khi giao kết
  • Tên Tiếng Anh: Term of agreement on intellectual property in civil and commercial contract – Note when entering into contract.
  • Thông tin diễn giả:
    • TS. Nguyễn Hồ Bích Hằng - Nghiên cứu sau tiến sỹ tại Trường Đại học Đông Phần Lan (University of Eastern Finland), Giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM, tốt nghiệp thạc sỹ và tiến sỹ chuyên ngành Luật Sở hữu trí tuệ tại Đại học Nagoya Nhật Bản (Nagoya University Graduate School of Law).
    • Lĩnh vực chuyên môn: Luật Sở hữu trí tuệ
  • Thời gian tổ chức: 8h00 – 12h00 ngày 08 tháng 6 năm 2024.
  • Địa điểm: Hội trường N2T1 - Tòa G - Cơ sở chính

• Địa điểm : Hội trường N2T1