LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH 2024

ĐỘI HÌNH MÙA HÈ XANH SẴN SÀNG - VỮNG VÀNG TỪNG BƯỚC CHÂN TÌNH NGUYỆN

Chiến dịch “Mùa Hè Xanh” là hoạt động thường niên do Hội sinh viên Việt Nam tổ chức. Với mong muốn cho bạn sinh viên sẽ tham gia chiến dịch với vai trò chiến sĩ cùng thực hiện các chương trình nhân đạo xã hội như: Giúp người dân dọn vệ sinh công cộng, xây dựng các công trình mới, dạy học cho các bạn nhỏ, thực hiện các chiến dịch sống xanh và hàng ngàn các hoạt động hấp dẫn khác. Mục đích của chiến dịch là giúp các bạn sinh viên tích luỹ thêm thật nhiều những kinh nghiệm và kỹ năng thực hành mới.

Mùa hè Xanh năm nay, chúng mình đã thành lập ra 8 đội hình với những hoạt động và nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn, bao gồm:

- Đội hình Môi Trường

- Đội hình Thanh niên xung kích

- Đội hình Sơn Vẽ

- Đội hình Kỹ nghệ

- Đội hình Mùa hè số

- Đội hình Truyền thông

- Đội hình Gia sư áo xanh

- Đội hình Nha Khoa cộng đồng

Chiến dịch Mùa Hè Xanh 2024 đã sẵn sàng, các bạn sinh viên hãy lựa chọn sẵn cho mình một đội hình ưng ý để chuẩn bị tô màu mùa hè năm nay thêm phần rực rỡ nhé:

1. ĐỘI HÌNH GIA SƯ ÁO XANH

Kỹ năng Tiếng anh và Tin học là kỹ năng cơ bản và cần thiết đối với mỗi sinh viên. Các chiến sĩ khi đến với Đội hình Gia sư áo xanh sẽ vận dụng những kiến thức và khả năng của mình vào các hoạt động thực tế, lan toả tinh thần tích cực và ham học hỏi đến với các em nhỏ và các bạn sinh viên.

Có thể là hình ảnh về ‎13 người và ‎văn bản cho biết '‎VLU ĐỘI HÌNH GIA SƯ ÁO XANH "Gia sư Áo Xanh- Mầm xanh Hội nhập" LOP TIENG ANH بخب nàm dida 1 ANN‎'‎‎

2. ĐỘI HÌNH TRUYỀN THÔNG

Khả năng tư duy linh hoạt, sức sáng tạo vô hạn cùng những con chữ đó chính là tuyệt kỹ của chiến sĩ để lan toả những thông điệp, ý nghĩa mà “Mùa hè Xanh” mong muốn truyền tải. Kết hợp cùng những câu từ không thể thiếu hình ảnh sống động, bắt trọn từng khoảnh khắc làm động lực tuyệt vời và tiếp thêm ngọn lửa “tuổi trẻ” đam mê, nhiệt huyết đến các bạn sinh viên.

3. ĐỘI HÌNH MÔI TRƯỜNG

Các chiến sĩ Môi trường hoạt động với sứ mệnh cao cả là gìn giữ, bảo vệ và cải tạo môi trường với thông điệp “Cùng chung tay làm đẹp cảnh quan trường học và môi trường xung quanh” nhằm nâng cao ý thức của sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'A VLU ĐỘI HÌNH MÕI TRƯỠNG "Môi "Môitrường Luôn sẵn sàng trên mọi cung ัก đường"'

4. ĐỘI HÌNH MÙA HÈ SỐ

Sự kết hợp giữa khảo sát nhà trọ & Chuyển đổi số. Khả năng tìm kiếm nhạy bén và linh hoạt di chuyển, các chiến sĩ mang đến cho các bạn sinh viên những ngôi nhà, những căn phòng vô cùng xinh xắn nhưng lại rất phù hợp với nhu cầu sinh viên chúng ta.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'A VLU ĐỘI HÌNH MŨA HE SỐ "Nắng mưa là chuyện của trời Nhà xinh chuyển đổi là có chúng mình" မဘားဆနီ် 三田健'

5. ĐỘI HÌNH SƠN VẼ

Chiến sĩ Sơn vẽ yêu thích sắc màu, đam mê sơn cọ cùng với sự tỉ mỉ và khả năng thẩm mỹ đỉnh cao “tô màu” cho những bức tường, hàng rào cũ nát như khoác lên mình chiếc áo mới sặc sỡ và đẹp hơn. Những tác phẩm chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa tích cực mà các Chiến sĩ Sơn vẽ mong muốn mang đến cho cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'A VLU ĐỘI HÌNH SƠN DỄ "Áo mới ai vẽ mà mớiaivemàx xinh Cho tường thêm đẹp, cho tình thêm hotườngthêmdep,chotinhthêmhay" hay"'

6. ĐỘI HÌNH THANH NIÊN XUNG KÍCH

Đúng như cái tên của mình, những chiến sĩ nơi đây luôn tràn đầy nhiệt huyết và tiên phong trong các hoạt động của chiến dịch. Thanh niên xung kích - “Thanh niên” không ngừng ngại bung hết sức trẻ, tràn đầy năng lượng.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'A VLU ĐỘI HÌNH THANH NIÊN XUNG KÍCH "Thanh niên xung kích Tham gia là thích, thích thì phải nhích"'

7. ĐỘI HÌNH KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI VÀ VĂN NGHỆ XUNG KÍCH

Mang trong mình nguồn năng lượng sôi động kết hợp cùng với khả năng văn nghệ của các bạn chiến sĩ tài năng, hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều sân chơi và những màn trình diễn lôi cuốn dành cho cộng đồng đó nhaaa!

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'VLU ንስ ĐỘI HÌNH KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI & VĂN NGHỆ XUNG KÍCH "Kỹ năng thực hành xã hội và văn nghệ xung kích nơi không còn khoảng cách"'

8. ĐỘI HÌNH CHUYÊN NHA KHOA CỘNG ĐỒNG

Một đội hình mới lạ xuất hiện lần đầu tiên tại Mùa hè Xanh. Đội hình sẽ được phụ trách bởi thầy cô và các sinh viên đến từ Khoa Răng - Hàm - Mặt thực hiện thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng cho học sinh, người cao tuổi, với mong muốn góp phần nâng cao sức khoẻ răng miệng cho cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'VLU ĐỘI HÌNH NHA KHOA CÔNG ĐỠNG VANLANG 4AAΝ ĐỘI NHA KHOAI ĐỘINHAKHOALUUĐỘNG NHAKHOA LƯU ĐÔNG KH RAND RĂNG M M TTE TRUCNN OCVANL nP CW'

• Địa điểm : Hội trường Trịnh Công Sơn
  • Ngày bắt đầu: 07:30 01/06/2024