CHUYÊN ĐỀ "NHÀ TRUYỀN THÔNG CHUYÊN NGHIỆP CẦN GÌ TRONG VÒNG XOÁY CÔNG NGHỆ"

Sự phát triển của xã hội đi cùng với những biến đổi mạnh mẽ của công nghệ mới, nhất là công nghệ internet, kỹ thuật số và công nghệ thông minh, đòi hỏi các ngành nghề đều phải có sự thích ứng linh hoạt, và đặc biệt là các ngành nghề đang phát triển mạnh như truyền thông... Hiểu được điều đó, Khoa QHCC - TT tổ chức Chuyên đề "Nhà truyền thông chuyên nghiệp cần gì trong vòng xoáy công nghệ?":

• Thời gian: 8h30 - 11h30, ngày 29/5/2024
  • Địa điểm: Phòng F11.04, Tòa F, Cơ sở Chính,  trường Đại học Văn Lang
  • Diễn giả: GS.TS Nguyễn Đức An - Đại học Bournemouth, Vương Quốc Anh

PGS.TS Vũ Tiến Hồng - Đại học Kansas, Hoa Kỳ

Với sự chia sẻ đến từ các diễn giả với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông trong và ngoài nước, chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích và góc nhìn mới mẻ, đa dạng, là hành trang vững chắc trên chặng hành trình trở thành một nhà truyền thông chuyên nghiệp.

Các em sinh viên có quan tâm và đăng ký vui lòng tham gia đầy đủ và có mặt đúng giờ, đây thể hiện nét đẹp trong văn hóa dự sự kiện, đặc biệt là hình ảnh của một sinh viên PR.

• Địa điểm : Toà F, CS3~Phòng F.11.04
  • Ngày bắt đầu: 08:30 29/05/2024