TALKSHOW “BASIC TALK - VLU STATION: SDGS & SOCIAL ENTREPRENEURSHIP”

Có phải bạn đang đối diện với những vấn đề như:

Bản thân còn gặp băn khoăn, mơ hồ về lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo?

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm những ý tưởng khởi nghiệp cho các dự án mới?

Bạn đang tìm hiểu các hoạt động liên quan đến các mục tiêu phát triển bền vững của xã hội?

Trạm dừng “BASIC Talk - VLU Station” sẽ là cơ hội giúp bạn giải đáp các vấn đề trên. Chương trình được tổ chức với mục tiêu nâng cao năng lực sinh viên và hành động vì 17 mục tiêu Phát triển bền vững (SDGs) do Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp - Đại học Văn Lang phối hợp tổ chức cùng Mạng lưới của các tổ chức thanh niên trên toàn quốc đang hoạt động trong lĩnh vực khởi nghiệp và đổi mới tạo tác động xã hội như UNDP, Singapore Global Network (SGN), Lead The Change và Youth Co:Lab.

Tại buổi workshop, bạn sẽ được:

- Tìm hiểu về SDGs & Social Entrepreneurship

- Giới thiệu chương trình BASIC 2024 - chuỗi hoạt động về các vấn đề xã hội

- Tìm kiếm các ý tưởng, doanh nghiệp khởi nghiệp giải quyết vấn đề tại địa phương.

- Cập nhật các tin tức mới nhất về doanh nghiệp xã hội và các tác động xã hội hiện nay.

- Bí quyết xây dựng tinh thần khởi nghiệp và tư duy khởi nghiệp xã hội

- Cơ hội giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo.

Thông tin diễn giả:

Chị Phạm Nguyễn Khánh Thương - Communications Consultant, UNDP in Asia and the Pacific.

Chị Ngân Trần – Senior Associate, Asian Venture Philanthropy Network

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 14:00 – 16h30, Thứ hai, 27/05/2024

(khuyến khích sinh viên tham dự đến sớm hơn 30 phút để check in và ổn định chỗ ngồi)

Địa điểm: Phòng học tòa F8.01- Cơ sở chính Trường Đại học Văn Lang

69/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam