TALKSHOW: BIG DATA VÀ CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ SẮP XUẤT HIỆN TẠI ISL 8 CỦA HONORS PROGRAM

Trong thời đại số hóa hiện nay, Big Data và các công nghệ mới đang trở thành những yếu tố then chốt mà mỗi sinh viên cần phải trang bị khi bước vào thị trường lao động. Cách ứng dụng công nghệ vào trong sản xuất và chuỗi cung ứng của doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng, đồng thời cũng mang lại vô số những kiến thức thực chiến liên quan đến các phương pháp và công cụ phân tích dữ liệu.

Đây cũng là chủ đề chính trong hoạt động International Service-Learning số thứ #8 sẽ diễn ra vào 24/05 này. Hoạt động được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các Honoree trang bị những kiến thức và kỹ năng thiết yếu. Để tăng thêm phần hấp dẫn cho chương trình cũng như tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn, đừng quên đăng ký tham gia chương trình sắp tới nha.

Thời gian: 8:30 - 11:00 ngày 24/05/2024

Địa điểm: Phòng F.11.04, tầng 11, tòa nhà F, cơ sở 3