CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN KỸ NĂNG DÀNH CHO SINH VIÊN THAM DỰ HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - PHIÊN 2

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng giúp thí sinh hoàn thiện đề tài nghiên cứu khoa học, đồng thời hướng dẫn sinh viên cách thức báo cáo đề tài trước Hội đồng, Trung tâm Phát triển Năng lực Sinh viên và Phòng Phát triển Nghiên cứu Khoa học tổ chức chương trình “Tập huấn kỹ năng dành cho sinh viên tham dự Hội nghị Nghiên cứu khoa học & Chuyển giao công nghệ”.

Phiên 2. Quyền sở hữu trí tuệ đối với các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên

Diễn giả khách mời: Th.S Nguyễn Thị Hạnh Lê - Giảng viên Khoa Luật Trường ĐH Văn Lang.

Nội dung buổi tập huấn:

- Tìm hiểu quyền sở hữu tài sản trí tuệ đối với kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên trong trường đại học.

- Hỏi đáp cùng diễn giả.

Thời gian: 13h30 - 16h00, ngày 21/05/2024

Địa điểm: Hội trường N2T1, Cơ sở 3 - Trường ĐH Văn Lang