WORKSHOP “HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH – HÀNH TRANG VÀO NGHỀ”

Trong tinh thần hỗ trợ và phát triển năng lực cho các bạn trẻ yêu thích nghề hướng dẫn viên du lịch, VLU Tour Guide Club xin trân trọng thông báo về chương trình:

"Hướng Dẫn Viên Du Lịch - Hành trang vào nghề"

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nghề hướng dẫn viên du lịch, cũng như chuẩn bị cho các bạn những kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành cần thiết trong công việc tương lai của mình.

Chương trình không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về nghề hướng dẫn viên du lịch, mà còn mang một ý nghĩa sâu sắc trong việc giúp các bạn sinh viên có thể khám phá và phát triển bản thân hơn trong tương lai.

THỜI GIAN: Vào lúc 18H00, ngày 18/05/2024.

ĐỊA ĐIỂM: Phòng G.11.05 Khu Thực Hành Khoa Du Lịch – Tòa G – Cơ sở Chính – Trường Đại học Văn Lang.

Địa Chỉ : 69/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

LINK ĐĂNG KÝ : https://forms.gle/QihwqSZPo8rxNSxe7

Hẹn gặp các hướng dẫn viên trẻ tương lai trong workshop sắp tới nhen.

• Địa điểm : Toà G, CS3~Phòng G.11.05
  • Ngày bắt đầu: 18:00 18/05/2024