WORKSHOP ỨNG DỤNG AI VÀO VIỆC LUYỆN TẬP KĨ NĂNG VIẾT TIẾNG ANH

Tiếp nối với sự thành công của Workshop Ứng dụng AI vào kỹ năng Nói Tiếng Anh ở HK 232, Viện Ngôn Ngữ dự kiến tổ chức Workshop Ứng dụng AI vào việc luyện tập kĩ năng Viết Tiếng Anh nhằm giúp quý thầy cô và các bạn sinh viên Văn Lang hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của công cụ AI hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục nói chung, ngoại ngữ nói riêng, đặc biệt là Tiếng Anh.

Buổi workshop còn giới thiệu một số công cụ và hướng dẫn một cách chi tiết cách sử dụng các công cụ cơ bản để hỗ trợ phát triển và hoàn thiện kỹ năng Viết tiếng Anh trong việc tự luyện tập, tự học để nâng cao năng lực ngoại ngữ của quý thầy cô, cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên đạt chuẩn đầu ra chương trình Anh Văn Tổng Quát.

Thông tin chi tiết về workshop

Thời gian: Từ 9:00 đến 11:00 sáng thứ 6, ngày 17/05/2024

Hình thức: Online qua MS Teams

Đối tượng tham gia: Sinh viên & Giảng viên Trường Đại học Văn Lang