HỘI THẢO THÔNG TIN CÙNG CON TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN HOA KỲ

KHỐI KINH TẾ VÀ KỸ THUẬT

Bố mẹ muốn con được học tập môi trường tại ? Học phí và sinh hoạt phí bao nhiêu? Con sẽ được học tập, phát triển trong môi trường như thế nào? Thực tập và cơ hội việc làm tại Mỹ sau khi tốt nghiệp?

Hội thảo thông tin sẽ giúp quý phụ huynh gỡ bỏ mọi thắc mắc và giúp bố mẹ chuẩn bị kế hoạch tốt nhất cho con em học tập tại Mỹ. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với các thầy cô đại diện đến từ Đại học Angelo State và Trường Đại học Văn Lang.

Mục tiêu:

Giới thiệu chuyên nghành học tập của Đại học Angelo State, Mỹ. Đây là trường đại học công lập của bang Texas.

Học bổng 60% cho tất cả thí sinh dành cho tất cả thí sinh được chuyển tiếp từ Trường Đại học Văn Lang.

Học phí 9.130$/, học phí siêu tiết kiệm và nhiều chính sách khác dành cho sinh viên.

Lộ trình học và chương trình tư vấn kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên tại Mỹ.

Hồ sơ visa, và hướng dẫn cần thiết để chuẩn bị hồ sơ.

Thực tập, và làm việc sau tốt nghiệp, chính sách của bang / chính phủ dành cho sinh viên nước ngoài.

Đối tượng: phụ huynh và thí sinh quan tâm đến chương trình cử nhân Mỹ.

Thời gian: 9:00-11:00, ngày 25/05/2024, Trường Đại học Văn Lang, 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Mời quý phụ huynh tham gia Hội thảo thông tin “Cùng con tìm hiểu chương trình cử nhân Hoa Kỳ"! Quét mã bên dưới để đăng ký tham gia ngay!

• Địa điểm : Toà A, CS3~Phòng Trường Sa 2
  • Ngày bắt đầu: 09:00 25/05/2024