ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN - "NHỮNG SỚM MAI VIỆT NAM"

No description available.

Đã gần hai năm trôi qua kể từ khi đêm nhạc Trịnh Công Sơn – “Nối vòng tay lớn” lần đầu được tổ chức vào những ngày cuối tháng 9 nhưng thanh âm nhạc Trịnh còn vang vọng trong lòng người Văn Lang. Đêm nhạc Trịnh Công Sơn năm nay sẽ quay trở lại quy tụ những ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi như Đức Tuấn, Lân Nhã, Tấn Sơn, Kyo York, Hoàng Trang, Nguyễn Đông, Hải Yến, Hà Vi, Saxophonist Trần Mạnh Tuấn … và nhóm múa LYRICÍST - Quán quân cuộc thi Super 24 mùa thứ 8. Với chủ đề “Những Sớm Mai Việt Nam”, đêm nhạc sẽ được tổ chức từ 18 giờ 30, ngày 09/4/2021 tại Hội trường Trịnh Công Sơn, cơ sở 3.

Đêm nhạc là món quà tinh thần của Ban lãnh đạo Nhà trường dành tặng riêng cho mỗi Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên. Với mong muốn Thầy (Cô) cùng tham dự, Ban Tổ chức rất mong Quý Thầy (Cô) thông cảm khi mỗi vé mời sẽ được bố trí 01 (một) ghế ngồi trong Hội trường, (các) ghế bên ngoài Hội trường sảnh L-V theo dõi trực tiếp thông qua màn hình LED và livestream trên fanpage Trường Đại học Văn Lang.

Trân trọng./.

TM. Ban Tổ chức