CROSS-CULTURAL LEARNING PROGRAM: SMU-XO & DIGITAL BUSINESS TRANSFORMATION - SESSION 1

Đăng ký tham giao lưu học tập cùng sinh viên Singapore Management University

Tiếp nối chuỗi hoạt động IEI Global Engagement 2024, Viện Đào Tạo Quốc Tế hân hạnh giới thiệu chương trình học tập & giao lưu văn hóa cùng sinh viên trường Đại học Singapore Management University. Chương trình là cơ hội để sinh viên:

- Tìm hiểu về chuyển đổi kinh doanh số và EduTech tại Việt Nam

- Gặp gỡ và giao lưu văn hóa với sinh viên từ Đại học Quản lý Singapore

Thông tin chương trình

Thời gian: 10/05/2024

Địa điểm: Tòa I, Đại học Văn Lang Cơ sở 3

Buổi 1 - 9:45 - 12:00: WORKSHOP

• EduTech tại Việt Nam bởi Ông Tony Huynh, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Pearson ELL, Malaysia, Việt Nam và Đông Nam Á

• Chuyển đổi kinh doanh số bởi Giáo sư Vivien Koh, Đại học Quản lý Singapore

Buổi 2 - 14:00 – 16:00: HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN HÓA

Yêu cầu: Sinh viên có khả năng giao tiếp tốt tiếng anh và có tinh thần giao lưu học hỏi

Đăng ký tham dự trước ngày 2/5/2024 theo link: https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx... . Các bạn có thể đăng ký 1 trong 2 buổi hoặc cả 2 buổi (vui lòng cân nhắc trước khi đăng ký). Form sẽ được đóng khi đủ số lượng đăng ký.

• Địa điểm : Toà I, CS3~Phòng I.04.01, I.04.03
  • Ngày bắt đầu: 09:45 10/05/2024